Trình duyệt di động Dolphin vượt qua mức 80 triệu lượt cài đặt

.vn – Dolphin, trình duyệt web phổ biến nhất trên smartphone thông báo rằng trình duyệt đã vượt qua mức 80 triệu lượt cài đặt và công bố những thiết kế mới nhất cho điện thoại và máy ính bảng Android.

“Khi chúng tôi xây dựng Dolphin vào năm 2010, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất trên nền tảng điện thoại di động trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng khi tạo điềi kiện cho mọi người truy cập vào mạng Internet di động bởi vì điều đó sẽ giúp họ kế nối với thế giới tốt hơn và thật sự thay đổi cách họ sống”. Yongzhi Yang, người sáng lập và CEO của Trình duyệt Browser chia sẻ “Hơn 55% người dùng điện thoại di động bây giờ lên mạng bằng điện thoại của họ. Trình duyệt Dolphin sẽ tiếp tục là ứng dụng phổ biến nhất và chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp trình duyệt tốt nhất cho mọi người trên thế giới.”

 

Sự tăng trưởng vượt bậc của Dolphin được thúc đẩy nhanh nhờ sự ứng dụng mạnh từ các thị trường trọng tâm trên toàn cầu với với những nhà cung cấp mạng điện thoại và nhà sản xuất thiết bị lớn nhất toàn thế giới. Những thị trường đứng đầu của Dolphin là Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản với tốc độ phát triển nhanh ở Đông Nam Á.

Để chào mừng cột mốc 80 triệu lượt cài đặt, Dolphin đã hoàn thành việc thiết kế lại với nỗ lực để đơn giản hóa trải nghiệm truy cập web cho người dùng trên nền tảng Android.

 

Kho ứng dụng trên web

Kho ứng dụng web mới nhất của Dolphin tao điều kiện để truy cập các ứng dụng web thông dụng nhất, làm cho trình duyệt trở thành cổng liên thông nhiều ính năng mà người dùng không cần phải rời khỏi ứng dụng. Việc thêm ứng dụng vào trang chủ của Dolphin rất dễ và một khi đã được thêm vào, chúng có thể được sắp xếp lại rất dễ dàng để truy cập nhanh chóng sau này chỉ với một chạm. Người dùng có hơn 200 sự lựa chọn cho các ứng dụng web bao gồm Facebook, Twitter, Wikipedia, Amazon và nhiều nữa.

 

Di chuyển nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết

Dolphin đã tinh gọn việc truy cập vào các yếu tố quan trọng nhất của trình duyệt, chỉ cần 1 lần vuốt để truy cập vào vào menu của trình duyệt, danh sách tab hoặc ính năng rất đặc biệt như Gesture (cử chỉ) và Sonar. Bây giờ Dolphin cũng cho phép kéo và thả để nhóm các trang web và ứng dụng web yêu thích vào các thư mục, tương tự như cách các ứng dụng được sắp xếp trên màn hình chính của smartphone. Sau cùng, người dùng Dolphin sẽ có khả năng xác định thông số ìm kiếm trực tiếp trong trình duyệt – như là giới hạn kết quả tiềm kiếm liên quan đến Amazon, Twitter, Wikipedia, eBay và Youtube – sự khác biệt quan trọng trên điện thoại di động này cho phép người dùng tiết kiệm thời gian hơn và có được các thông tin cần thiết dưới định dạng họ mong muốn ngay lập tức.

 

Các nhà phát triển HTML5 bây giờ có thể tiếp cận đến cộng đồng 80 triệu người dùng của Dolphin

Với sự ra mắt của cửa hàng ứng dụng web, Dolphin đổi mới cam kết của mình đối với các nhà phát triển HTML5 bằng cách cho phép họ truy cập nhanh đến 80 triệu người dùng với phiên bản Dolphin mới nhất.

Trình duyệt Dolphin đã có miễn phí trong các cửa hàng ứng dụng Google Play cho các thiết bị Android và trong App Store cho iPhone va iPod touch. Các nhà phát triển có thể yêu cầu thêm ứng dụng của bạn vào Dolphin Web App Store qua đường link http://dolphin.com/partner/webapp/

 

Về Mobo Tap

Mobo Tap là nhà phát triển công nghệ cho điện thoại di động cam kết thúc đẩy cuộc cách mạng điện thoại di động bằng các cải thiện cách mọi người trải nghiệm web trên điện thoại di động. Khi được thành lập và lãnh đạo bởi nhóm các kĩ sư chuyên nghiệp và các doanh nhân được hỗ trợ bởi quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu Sequoia Capital, Mobo Tap đã bắt đầu cuộc cách mạng này với sự ra mắt Trình duyệt Dolphin, một trình duyệt web miễn phí đặc biệt tối ưu hóa cho người sử dụng điện thoại di động