Trình duyệt mang đến tốc độ tải nhanh nhất cho người dùng Android

UCWeb, nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ internet trên di động hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt bản cập nhật 9.5 cho Android, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ và font chữ khi duyệt web, Chợ ứng dụng Web, trình xem ảnh mạnh mẽ cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Tốc độ tải nhanh nhất

Tốc độ tải cực nhanh đã trở thành thương hiệu của trình duyệt UC Browser. Mặc dù là trình duyệt dẫn đầu về tốc độ tải cho tất cả các hệ điều hành phổ biến, UC Browser vẫn tiếp tục nỗ lực để vượt qua chính mình, mang đến tốc độ tải nhanh hơn cho từng bản cập nhật. Với UC Browser 9.5, người dùng Android có thể tải nhanh hơn 15% qua kết nối 3G và Wi-Fi so với phiên bản cũ. Hiệu suất trên mạng 2G cũng được cải tiến đáng kể, cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web mượt mà hơn.

Để đạt được tốc độ này, UC Browser đã sử dụng kỹ thuật phân đoạn tập tin thành nhiều phần nhỏ và tận dụng công nghệ đa luồng để tải những phần này cùng một lúc trên nhiều kênh truyền dữ liệu khác nhau. UC Browser 9.5 còn có các cải thiện hợp lý nhằm tối ưu hóa hiệu suất tải dữ liệu dựa trên đặc tính kết nối mạng của người dùng. Thêm vào đó, UC Browser cũng tối ưu tác vụ ghi file đang tải xuống bộ nhớ lưu trữ của điện thoại để đạt tốc độ cao hơn.

Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ và font chữ

Một trong những lý do chính giúp UC Browser trở nên phổ biến và được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới là khả năng đáp ứng nhu cầu của từng thị trường khác nhau. Trong bản cập nhật mới nhất này, UC hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới như Tamil, Telugu, Malayalam. Khi lướt trang web có ngôn ngữ mà điện thoại của bạn không hỗ trợ, UC Browser sẽ hiển thị pop-up yêu cầu cho phép tải font để có thể hiển thị ngôn ngữ đó. Ngoài ra, UC Browser còn tương thích với nhiều loại font chữ khác nhau.

Chợ ứng dụng Web

Ứng dụng Web ngày càng được ưa chuộng nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời của HTML5. Chợ Ứng dụng Web đã được đưa vào trình duyệt UC Browser để nắm bắt xu hướng mới này. Bạn có thể thêm các ứng dụng ưa thích vào trình duyệt và không còn lo lắng về việc liên tục phải tải về, cài đặt, cập nhật.

Tiện ích khác

UC Browser cũng giới thiệu trình xem ảnh Image Viewer, ứng dụng UC Homescreen Widget và các tính năng nổi bật khác cho người dùng Android. Trình xem ảnh Image Viewer có chức năng như một album ảnh, thu thập tất cả bức ảnh từ trang web bạn đang truy cập còn UC Homescreen Widget là tiện ích cho phép tạo ra một ứng dụng nhỏ (widget) trên màn hình chính để bạn có thể truy cập UC Browser nhanh chóng hơn. Một số cải tiến đáng chú ý khác gồm có tối ưu hóa phần gõ ký tự, điều khiển bằng cử chỉ và điều chỉnh font chữ.

Trải nghiệm trình duyệt UC Browser 9.5 cho Android trên Google Play tại đây

 Về UCWeb

UCWeb Inc. (UCWeb) là nhà cung cấp công nghệ phần mềm internet di động và các dịch vụ ứng dụng hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, UCWeb đã cung cấp cho hơn một tỷ người dùng trên khắp thế giới trải nghiệm cảm giác duyệt web tuyệt vời hơn.

UC Browser, sản phẩm chủ lực của UCWeb với hơn 400 triệu người dùng toàn cầu, là trình duyệt thích hợp dùng trên hơn 3000 mẫu điện thoại di động của hơn 200 nhà sản xuất điện thoại di động. Ngoài ra, UC Browser còn tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Symbian, Android, iOS, Windows Mobile, Win CE, Java, MTK, và Blackberry. Vào tháng 6 năm 2011, UCWeb phát hành hạt nhân U3, sản phẩm độc quyền của công ty (tương tự như động cơ của xe ô tô). Trình duyệt dựa trên U3 cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web nhanh hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn.

Giờ đây, UCWeb ngày càng lớn mạnh với hơn 1.700 nhân viên. 80% số nhân viên của công ty tham gia vào hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm. UCWeb đã có hơn 200 bằng sáng chế trong lĩnh vực trình duyệt di động.