TripZilla đặt chân vào thị trường du lịch trực tuyến Việt Nam

Cổng thông tin du lịch trực tuyến hàng đầu của Singapore đã chính thức ra mắt trang web TripZilla Việt Nam.

 

Với hơn 2,500 tour và khuyến mãi du lịch từ khoảng 50 cơ quan du lịch hàng đầu Việt Nam, TripZilla.vn là cổng thông tin du lịch đầu tiên của TripZilla bằng tiếng Việt, phục vụ cộng đồng quan tâm du lịch tại Việt Nam.

Ngoài các cơ quan du lịch, TripZilla còn tổng hợp các khuyến mãi du lịch từ các nhóm mua, công ty thẻ tín dụng, các hãng hàng không, khách sạn và công ty bảo hiểm du lịch.

Winnie Tan, đồng sáng lập TripZilla phát biểu: “Chúng tôi thực sự vui mừng về việc ra mắt trang web TripZilla phục vụ thị trường Việt Nam. Với sự thành công của mô hình TripZilla ở Singapore và Malaysia, chúng tôi rất lạc quan về triển vọng của TripZilla ở Việt Nam.

Với dân số 92,5 triệu dân và mức tăng trưởng GDP 5,2%, Việt Nam có 31,2 triệu người sử dụng internet. Tầng lớp thu nhập cao tăng nhanh cùng với sự phát triển nhanh chóng của Internet cũng hứa hẹn sự thay đổi trong thói quen lên kế hoạch và đặt chuyến du lịch của người Việt Nam, từ các kênh truyền thống qua các kênh trực tuyến. Những điều này làm cho Việt Nam trở thành thị trường tiềm năng cho ngành du lịch trực tuyến và điểm đến lý tưởng tiếp theo của TripZilla trong khu vực Đông Nam Á.

Những tháng sắp tới, TripZilla đang huy động vốn để tăng cường phát triển trang web và các lợi ích cung cấp cho người dùng.

Về TripZilla

TripZilla là cổng thông tin du lịch trực tuyến phát triển ở Đông Nam Á, cung cấp cho khách du lịch cách đơn giản nhất để tìm và đặt chuyến đi bằng cách tập hợp giá, hành trình và các chương trình khuyến mãi du lịch trên tất cả các kênh đặt tour du lịch lớn tại từng nước. Trang web là sản phẩm của công ty Travelogy.com, được tài trợ một phần bởi Cơ quan Phát triển Truyền thông Singapore (MDA) thông qua chương trình i.JAM, và đầu tư bởi Crystal Horse Investments Pte Ltd.

Travelogy là công ty Singapore, xây dựng cổng thông tin du lịch trực tuyến tập trung ở Đông Nam Á. Với các sản phẩm website phục vụ du lịch (TripZilla.com, ComeSingapore.com, Nearby.sg), Travelogy đem đến cho ngành du lịch những công cụ hiệu quả tìm kiếm và quảng bá tour tiện lợi, nhanh chóng qua mạng internet.