Ứng dụng duyệt ảnh Cooliris bắt tay cùng các đối tác quốc tế

.vn – Cooliris một startup đầy tiềm năng của châu Á vừa công bố quan hệ đối tác với Tencent, cổng thông tin dịch vụ internet lớn nhất của Trung Quốc và Yandex, nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và phát triển công nghệ hàng đầu của Nga.

 

Cooliris mang đến những trải nghiệm người dùng thông minh và trực quan trên thiết bị di động

 

Từ plugin dành cho desktop được yêu thích Cooliris chuyển sang xây dựng ứng dụng duyệt ảnh mặc định trên Android và dẫn đầu trong danh mục Lifestyle trên kho ứng dụng dành cho iPad trên 75 quốc gia và được nhận đầu tư từ DOCOMO Capital, quỹ đầu tư trực thuộc NTT DOCOMO hãng truyền thông di động lớn nhất Nhật Bản.

  

Với sự hợp tác này, người dùng Weibo, nền tảng tiểu blog lớn nhất của Trung Quốc thuộc Tencent có thể duyệt hàng ngàn bức ảnh của họ liên tục chỉ trong vài giây. Tương tự như vậy, người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh theo phong cách hoàn toàn mới từ Yandex.Images, dịch vụ tìm kiếm hình ảnh của Nga và Yandex.Disk, giải pháp lưu trữ đám mây trực tuyến phổ biến nhất của Nga.

 

 

Với hy vọng có thể mang lại những nội dung và trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng, Cooliris cũng tích hợp thêm với các nguồn phổ biến như Evernote, Tumblr và SkyDrive cho phép người dùng khám phá và chia sẻ một cách chọn lọc hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau như thư viện di động, Facebook, Instagram, Dropbox tất cả trong một ứng dụng duy nhất.

 

“Cooliris từ lâu đã tạo ra một trải nghiệm hình ảnh vô cùng độc đáo, vì vậy chúng tôi rất vui mừng rằng hàng trăm triệu người sử dụng SkyDrive bây giờ sẽ có thể xem nội dung cá nhân của mình một cách hoàn toàn mới,” Angus Logan, Giám đốc Tiếp thị của SkyDrive cho biết.

 

Phiên bản mới nhất của Cooliris có thể tìm thấy trên iTunes App Store