Ứng dụng “Easy taxi” giành chiến thắng trong cuộc thi Dream App Factory Châu Á

.vn – Ngày 26/09 tại Hồng Kông đã diễn ra hội nghị BlackBerry Jam Asia dành cho các nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng BlackBerry tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 


 

Tại sự kiện này BlackBerry đã tiến hành trao giải cho hai cuộc thi được tổ chức trong năm 2013 là Angel BlackBerry Challenge và BlackBerry Dream App Factory mà trong đó Team Việt Nam đã giành chiến thắng trong cuộc thi Dream App Factory với ứng dụng “Easy Taxi” với giải thưởng dành cho đội thắng cuộc hơn 5000 USD.

 

Ứng dụng “Easy Taxi” đã được Action giới thiệu trong bài viết “Lập trình Việt cùng biến giấc mơ thành sự thật với BlackBerry”. Sản phẩm giúp cho việc gọi taxi nhanh và hiệu quả. Khi bạn mở ứng dụng lên và chọn Taxi có màu xanh, vị trí gần với mình nhất, quá đơn giản để gọi một chiếc Taxi với tỷ lệ thành công cao và nhanh gọn.

 

 

Đội ngũ lập trình viên Việt Nam bao gồm trưởng nhóm anh Tăng Thiên Hải, lập trình viên Vũ Anh, designer Hơn Nguyễn của Việt Hợp Software đã phối hợp làm việc ngày đêm để biến ý tưởng thành hiện thực và sự ủng hộ của cộng đồng để giành chiến thắng tại cuộc thi năm nay. Hi vọng là trong tương lai, đội ngũ những nhà phát triển Việt Nam sẽ đóng góp nhiều ứng dụng hay cho người dùng BlackBerry.

 

Cuộc thi BlackBerry Dream App Factory là một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế có mặt trên 10 quốc gia tại Châu Á để tìm kiếm các ý tưởng hoàn hảo nhất cho BlackBerry 10 và hiện thực hóa các ý tưởng trong 8 tuần dưới sự phát triển của đội lập trình viên.

 

Ánh Betong