VC Corp cập nhật ứng dụng đọc tin Pega lên phiên bản 1.4

.vn – Với những quảng bá và đầu tư mạnh mẽ mà VC Corp giành cho Pega, có thể thấy tầm quan trọng của ứng dụng này trong chiến lược “thâu tóm” độc giả trên mobile của VC Corp để hỗ trợ cho những mảng khác của công ty này.

 

Theo như Action đã đưa tin, VC Corp đã ra mắt ứng dụng đọc báo Pega trên iOS và ứng dụng này ngay lập tức đã làm nóng cộng đồng các nhà phát triển mobile của Việt Nam.

 

Khen có, chê có, nhưng các ý kiến nhận được đều cho thấy sự chú ý của cộng đồng với ứng dụng mobile của VC Corp. Bởi Pega đánh dấu bước tham gia vào cuộc chiến Mobile của VC Corp.

 

513e0f2c

 

Dự đoán sắp tới, ngoài các ứng dụng mobile cho các trang TMĐT như Muachung, Rồng Bay, VC Corp sẽ tiếp tục ra mắt các ứng dụng cho smartphone khác. Lãnh đạo VC Corp cũng không giấu diếm tham vọng tấn công thị trường di động trong các buổi gặp gỡ giới đầu tư hay báo giới.

 

Theo VC Corp, cho tới thời điểm này, ứng dụng đọc tin Pega đã thu hút được hơn 70.000 lượt download.

 

Và mới đây, để đáp ứng yêu cầu phát triển sản phẩm và nhu cầu của người dùng, Pega đã được cập nhật lên bản 1.3 với nhiều nâng cấp quý giá:

 

Ứng dụng hoạt động ổn định hơn

 

Đội ngũ phát triển Pega cho hay, nhờ áp dụng công nghệ Open GL, nên ứng dụng này đã có thể lật trang nhanh hơn.

 

Và cũng nhờ các công nghệ mới, Pega 1.4 dùng ít nóng hơn và tốn ít dung lượng cũng như RAM của máy hơn. Đối với những người “nghiện” đọc tin trên smartphone, nâng cấp này quả thực rất đáng giá

 

Các lỗi gây crash ứng dụng mà người dùng đã từng gặp trong các phiên bản trước đây đã được nhóm phát triển khắc phục, giúp trải nghiệm của người dùng liền mạch hơn.

 

Tăng tốc trên kết nối 3G và lựa chọn cỡ font

 

Pega 1.4 đã cải thiện khả năng tải các bài viết trên kết nối 3G nhanh hơn. Nhưng theo đội ngũ phát triển, khi dùng 3G, chất lượng hình ảnh sẽ không được tốt như trên WiFi.

 

Ngoài ra, Pega 1.4 còn cho phép khả năng lựa chọn font chữ cho người dùng. Với lựa chọn này, những người dùng lớn tuổi hoặc mắt kém có thể thoải mái hơn khi sử dụng.

 

Font chữ cỡ lớn nhất.

 

Xem ảnh theo slide và xem video trên ứng dụng

 

Với phiên bản cập nhật 1.4, ứng dụng Pega đã được bổ sung thêm tính năng xem ảnh theo dạng slide khá thú vị. Người dùng chỉ cần vuốt taylà có thể duyệt ảnh một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

 

Xem ảnh trên slide tiện dụng.

 

Ngoài ra, Pega 1.4 còn cho phép người dùng có thể xem video trực tiếp trên ứng dụng, thậm chí là ngay ở phần danh sách tin.

 

Thêm mục tổng hợp thông tin công nghệ, bóng đá

 

Pega 1.4 hiện đã bổ sung thêm mục tổng hợp thông tin công nghệ và bóng đá từ các tờ báo lớn. Người dùng quan tâm công nghệ và bóng đá đã có thể tiết kiệm thời gian khi xem các thông tin nóng nhất về 2 lĩnh vực này.

 

Người dùng yêu công nghệ và bóng đá đã có chuyên mục tổng hợp riêng.

 

Với những quảng bá và đầu tư mạnh mẽ mà VC Corp giành cho Pega, có thể thấy tầm quan trọng của ứng dụng này trong chiến lược “thâu tóm” độc giả trên mobile của VC Corp để hỗ trợ cho những mảng khác của công ty này. Mà trong đó dễ thấy nhất là mạng quảng cáo trên di động của Admicro sắp được công ty này ra mắt.

 

Bạn có thể tải về ứng dụng đọc báo Pega 1.4 cho iOS tại đây

 

Action.vn