VC Corp ra mắt thử nghiệm ứng dụng đọc báo Pega trên SohaStore

.vn – Theo thông tin từ anh Nguyễn Thế Tân công bố đến cộng đồng Linkhay.com, ứng dụng đọc báo Pega được phân phối đầu tiên tại SohaStore, chưa xuất hiện tại Appstore và Google Play.

 513e0f2c

 

Pega là ứng dụng đọc báo với trải nghiệm đọc trên mobile hoàn toàn mới, không giống như các ứng dụng đọc báo trước đây. Với ứng dụng đọc báo này các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc cập nhật tin tức qua các tờ báo, nhất là đối với những người có thói quen đọc nhiều tờ báo một lúc trên PC. Nội dung tin cung cấp cho ứng dụng đã được nội ngũ biên tập viên biên tập lại để dễ đọc, phù hợp với thiết bị di động và tin tức sẽ được cập nhật liên tục. 

 

5a7beebf  9e8ec5a2

 

Ứng dụng Pega là phiên bản học tập từ mô hình Flipboard. Hiện nay, Pega đã tích hợp 20 đầu báo gồm: Dân Trí, Kênh 14, Afamily, CafeF, CafeBiz, AutoPro, GenK, GameK, SohaNews, VnEconomy, Vnexpress, 24H, Ngôi Sao, Người Lao Động, Tuổi Trẻ, Pháp Luật Thành Phố, Sài Gòn Giải Phóng, Sài Gòn Tiếp Thị, Vietnamnet, LinkHay, Thanh Niên, Lao Động, VietNam Plus, Tiền Phong.

 

Pega vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và liên tục cải thiện sản phẩm. Điều đáng tiếc là hiện nay ứng dụng Pega chỉ mới được sử dụng trên nền tảng iOS, các fandroid có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

 

Nhân dịp giới thiệu Pega, VC Corp đã “vô tình một cách hữu ý” gián tiếp giới thiệu SohaStore – nền tảng phân phối nội dung số đến người sử dụng. Như vậy, sau Appota.commgame.zing.vn của VNG, thị trường lại có thêm một đối thủ nặng ký trên đường đua phân phối nội dung số.

 

Dùng thử ứng dụng Pega tại: http://sohastore.vn/pega 

 

Action.vn