Về Action.vn

Thân gửi bạn đọc đã và đang luôn theo dõi .vn trong thời gian vừa qua,

Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng Action.vn vì có cùng một niềm tin về tương lai tươi sáng của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam. Điều khiến chúng tôi cảm thấy rằng Action.vn đang đi đúng hướng trong suốt một thời gian dài, là vì chúng tôi có niềm tin vào trí tuệ và con người Việt Nam sẽ xây dựng được những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Kể từ thời điểm bắt đầu vào tháng 11 năm 2011, cho đến nay, có những người bạn cùng đồng hành với chúng tôi như Gik.vn, Westart.vn, Pandora.vn hay được đầu tư bài bản như TechinAsia.com phiên bản tiếng Việt, đều lần lượt chia tay với cộng đồng khởi nghiệp công nghệ trong tiếc nuối. Chúng tôi cũng đã từng có một thời gian khó khăn nhưng dù sao thì ngày hôm nay, Action.vn ghi nhớ cột mốc quay trở lại bằng đúng thời điểm chúng tôi đã bắt đầu từ 3 năm trước.

Action.vn là gì và những kế hoạch tiếp theo?

Action quay tro lai
Action.vn là trang thông tin kinh doanh trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Chúng tôi sẽ không tự giới hạn mình trong việc khởi nghiệp hay đầu tư nữa. Action.vn mong muốn kết nối ứng dụng công nghệ vào việc kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống thường ngày của người dùng. Action.vn là trang thông tin đang thử nghiệm, chúng tôi đang xúc tiến việc xin giấy phép theo đúng quy định của pháp luật trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi nghiêm túc quản lý nội dung và kiểm soát thông tin một cách chặt chẽ nhất. Với sự trở lại lần này, đội ngũ phát triển Action.vn cam kết:
– Cung cấp thông tin mới thường xuyên đến người đọc.
– Trở thành nguồn tham khảo khiến thức đáng tin cậy.
– Các bài viết luôn độc lập, có độ chính xác và trung thực cao, tôn trọng nguồn thông tin.Góp ý, đóng góp bài viết, bất kỳ đề xuất hợp tác nào cùng Action.vn đều được đón chào qua ngan@action.vn.
…   Liên Hệ với chúng tôi:  

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp