Yahoo quyết định khai tử tiểu blog Meme

.vn  – Yahoo đã chính thức đưa ra thông báo sẽ dừng hoạt động tiểu blog Meme vào ngày 25/5/2012

 

Theo Yahoo, người dùng không phải lo lắng về điều này, nhưng nếu muốn bạn có thể xuất tất cả những dữ liệu hoặc xóa tài khoản của mình.

 

 

– Blog Meme của người dùng sẽ tồn tại cho đến ngày 25/5/2012. Cho đến khi đó, người dùng có thể lưu trữ lại mọi dữ liệu và hình ảnh đã đăng của mình xuống máy tính nếu muốn giữ lại hoặc xuất tất cả các dữ liệu bằng cách đi đến trang Settings và nhấp vào “Export my posts.” Người dùng cũng có thể xóa tài khoản tại trang Settings.

 

– Từ ngày 25/4, Meme sẽ đi vào chế độ “giảm chức năng.” Tức là việc tài khoản mới, đăng bài mới hoặc bình luận mới sẽ không thể thực hiện. API của Meme cũng sẽ ngừng chấp nhận các Cập nhật.

 

– Vào ngày 25/5, Yahooi sẽ đóng cửa trang này và mọi link Meme sẽ mất hiệu lực. Từ thời điểm này trở đi, sẽ không thể truy cập được vào Meme. Tài khoản Yahoo của người dùng không bị ảnh hưởng.

 

 

 

 

Yahoo Meme là dịch vụ micro-blogging (tiểu blog). Về cơ bản, Yahoo Meme hoạt động tương tự như Twitter nhưng có thêm một số cải tiến vượt trội hơn như không giới hạn ký tự và sử dụng trực tiếp trên văn bản text, hình ảnh, video và audio trong quá trình đăng tải bài viết. Ra mắt bản Beta vào tháng 9 năm 2009.

 

 

Tham khảo Yahoo